CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH
HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

Gia cát lợi lừa đảo. Liệu thông tin này đúng hay sai ??

Gần đây có nhiều thông tin rộ lên về công ty Gia Cát Lợi lừa đảo. Vậy cơi nguồn của sự việc là như thế nào hãy đi tìm hiểu kĩ về vấn đề này.

Gần đây, vụ việc khách hàng bên phía Gia Cát Lợi thực hiện mở tài khoản giao dịch hàng hóa và bị gap giá dẫn đến âm tiền ký quỹ. Nhưng do khách hàng mới tham gia giao dịch nên không biết tài khoản bị âm tiền ký quỹ và cũng không biết đó là vi phạm quy định ký quỹ để thông báo với Gia Cát Lợi xử lý kịp thời về vấn đề trên. Sau khi nhận được thông báo từ Sở giao dịch bên phía Gia Cát Lợi đã bổ sung ký quỹ ngay chiều cùng ngày. Vì lần đầu gặp phải sự cố về vấn đề này nên phía công ty Gia Cát Lợi chậm trễ trong quá trình phát hiện ra vấn đề. Dẫn đến Sở giao dịch hàng hóa hiểu nhầm Gia Cát Lợi chưa thực hiện đầy đủ quy trình.
Nhằm khắc phục những sai sót về sự cố nêu trên. Phía công ty Gia Cát Lợi đã nhận phần trách nhiệm về mình về việc phát hiện và xử lý chậm trễ dẫn đến sai sót. Đồng thời công ty cũng ra soát lại quy trình làm việc để tránh những trường hợp đáng tiếc như vậy xảy ra lần nữa

TÌM HIỂU SÂU VỀ GIA CÁT LỢI

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát lợi là thành viên của Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam dưới sự bảo hộ của Bộ Công thương. Được cấp phép và chứng nhận bởi sở giao dịch hàng hóa từ năm 2019. Gia Cát Lợi hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh hàng hóa bao gồm:

 1. Môi giới phái sinh hàng hóa
 2. Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư hàng hóa
 3. Tự doanh
 4. Bảo hiểm rủi ro cho người nông dân và doanh nghiệp

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Gia Cát Lợi vừa vinh dự được trao danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2020” tại lễ trao giải Hàng Việt Tốt 2020.

 Được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), công nhận là “Thành viên kinh doanh xuất sắc 6 tháng đầu năm 2019”

VÌ SAO GIAO DỊCH TẠI GIA CÁT LỢI ?

 1. Được bộ công thương cấp phép ngày 8/6/2018

Được bộ công thương cấp phép nên Gia Cát Lợi chắc chắn không phải một công ty ma, luôn hoạt động và giao dịch minh bạch dưới sự giám sát chặn chẽ của bộ công thương.

 • Nạp/rút tiền nhanh chóng, miễn phí

Nạp tiền thuận tiện và nhanh chóng qua 2 ngân hàng Techcombank, Vietcombank hoàn toàn miễn phí.

Rút tiền trực tuyến thông qua website hoặc qua app trực tuyến của Gia Cát Lợi. Khách hàng sẽ nhận được tiền sau khi phía công ty nhận được thông báo chuyển tiền từ Sở giao dịch hàng hóa.

 • Mua bán 2 chiều, T0 thanh khoản tốt

Nhà đầu tư có thể liên tục mở và đóng vị thế trong phiên giao dịch để tìm kiếm lợi nhuận dựa trên biến động lên xuống của thị trường.

 • Lợi nhuận không giới hạn

Tiềm năng lợi nhuận cho nhà đầu tư từ sự chênh lệch giá cả hàng hóa, từ việc đặt lệnh mua và bán một cách thông minh theo từng thời điểm khác nhau.

 • Không phí qua đêm
 • Tỷ lệ margin 1:10- 1:30

Tỷ lệ ký quỹ 1:10 – 1:30 vượt trội hơn hẳn so với các kênh đầu tư chuyền thống tại Việt Nam. Vì vậy các nhà đầu tư không phải tốn quá nhiều vốn khi giao dịch

 • Giao dịch minh bạch

Vì là công ty thuộc sở giao dịch hàng hóa Việt Nam nên thông tin về giá cả hàng hóa được công khai minh bạch rõ ràng, cập nhật biến động nhanh chóng.

 • Tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7

Gia Cát Lợi tự hào có một đội ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như giao dịch phái sinh hàng hóa

Đến với Gia Cát Lợi, nhà đầu tư sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc khách hàng gặp phải 24/7

Xây dựng đội ngũ kỹ thuật riêng nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu, ứng dụng công nghệ trong đầu tư. Chúng tôi đang sở hữu và vận hành website thông tin chuyên nghiệp, kịp thời, APP giao dịch và đặt lệnh dễ dàng để khách hàng tiện sử dụng

 • Giá cả thị trường do cung cầu quyết định
 • Công ty dẫn đầu trong thị trường HHPS

Là một trong những công ty thành lập sớm nhất trong lĩnh vực hàng hóa phát sinh tại Việt Nam. Tính minh bạch trong giao dịch luôn được sự theo sát của sở giao dịch hàn hóa và được Bộ Công Thương bảo hộ. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng nổ đã đưa Gia Cát Lợi trở thành công ty dẫn đầu trong thị trường HHPS