Về chúng tôi | Giao Dịch Hàng Hóa Phái Sinh Gia Cát Lợi

Công Ty Đầu Tư Hàng Hóa Phái Sinh Gia Cát Lợi

Trang chủ Về chúng tôi

Gia Cát Lợi là một trong những công ty đầu tư và giao dịch hàng hóa phái sinh hàng đầu Việt Nam, các loại hàng hóa phái sinh được cấp phép sở giao dịch hàng hóa như : Cafe, Cao Su, Lúa Mì, Ca cao, Bắp, Vàng, Đồng, Dầu Thô, Đậu Tương. Là đại lý chính thức Và nhận được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam

Các lĩnh vực kinh doanh hàng hóa phái sinh của Gia Cát Lợi:

  1. Môi giới phái sinh hàng hóa
  2. Thị trường quyền chọn
  3. Tư vấn tài chính và đầu tư hàng hóa
  4. Tự doanh
  5. Bảo hiểm rủi ro hàng hóa, giao nhận hàng hóa vật chất

Tầm nhìn chiến lược của Gia Cát lợi :

Gia Cát Lợi luôn đặt mục tiêu cho toàn thể nhân viên không ngừng phấn đấu và nỗ lực để trở thành một công ty đầu tư và giao dịch hàng hóa phái sinh lớn nhất Việt Nam. Vơi phương châm ” Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo ” luôn đảm bảo lợi ích cho các khách hàng của công ty.

Sứ mệnh của Gia Cát lợi

Được sinh ra với sử mệnh là mang đến cho các nhà đầu tư môi trường đầu tư hiệu quả, lợi nhuận cao. Vì vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện cũng như phấn đấu để mang đến những nhận định khách quan về thị trường cho các nhà đầu tư.

Hệ thống đại lý của Gia Cát lợi

Sau 2 năm phát triển công ty Gia Cát Lợi đã mở rộng đại lý của mình ra các tỉnh thành như : TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Gia Lai, Đà Nẵng.. Với hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa và tài chính.

Pháp lý của công ty Gia Cát Lợi :

Tính pháp lý của công ty cổ phần Gia Cát Lợi.
Tính pháp lý của công ty cổ phần Gia Cát Lợi.
Tính pháp lý của sở giao dịch và đầu tư hàng hóa việt nam.
Tính pháp lý của sở giao dịch và đầu tư hàng hóa việt nam.