CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH
HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

Phần Mềm Giao Dịch Hàng Hóa Phái Sinh CQG – Hướng Dẫn Giao Dịch

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh CQG ra đời nhằm mang đến sự hỗ trợ tiện lợi cho các nhà đầu tư trong giao dịch. Vì thế bài viết này, Gia Cát Lợi sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản cũng như các hướng dẫn cài đặt chi tiết. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh CQG là gì?

Phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh CQG là một nền tảng giao dịch hàng hóa phái sinh cho phép các nhà đầu tư truy cập dữ liệu cùng với các công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến. Hiện tại, CQG đã cấp quyền truy cập trực tiếp tới hơn 45 Sở giao dịch trên thế giới. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi các biến động, tối ưu hóa các giao dịch một cách hiệu quả.

Lợi ích phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh CQG

Cổng thị trường CQG là các cổng giao dịch công nghệ được phát triển đặc biệt nhằm mục đích phục vụ cho việc kinh doanh trên thị trường toàn cầu về các sản phẩm phái sinh, tương lai, các quyền chọn, chỉ số và các sản phẩm OTC.

CQG cung cấp cho khách hàng một phương pháp truy cập nhanh hơn và đáng tin cậy hơn đến các sản phẩm và các sàn giao dịch ưu tiên khi liên kết trực tiếp với hơn 40 sàn giao dịch lớn trên thế giới như: CBOT, NYMEX, ICE US,…

Những đặc điểm nổi bật của CQG:

 • Không cần cài đặt, tương thích với nhiều nền tảng: Web, Desktop và App mobile
 • Hỗ trợ tính năng vẽ biểu đồ và phân tích kỹ thuật
 • Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng
 • Sử dụng được trên mọi nền tảng: Windows, Mac Os, Linux, IOS, Android

Những phần mềm giao dịch hàng hóa phổ biến hiện nay

Phần mềm CQG Trader

Phần mềm CQG Trader giúp cung cấp thông tin về giá của các hợp đồng theo thời gian thực. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể đặt lệnh, quản lý trạng thái và tài khoản trên chính giao diện của phần mềm một cách dễ dàng, trực quan.

phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh
Phần mềm CQG Trader

Tính năng của phần mềm CQG Trader

 • Phần mềm chi phí thấp, trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.
 • Phù hợp với hệ điều hành Windows.
 • Hỗ trợ thang giá và chờ mua, chờ bán đầy đủ dữ liệu chính xác của Sở hàng hóa liên thông
 • Hỗ trợ đa dạng lệnh: GTC, FOK, FAK, OCO…

Phần mềm CQG Desktop

phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh
Phần mềm CQG Desktop

Phần mềm CQG Desktop là một trong những giải pháp giao dịch mới nhất từ CQG. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng web nên bạn có thể sử dụng ở bất kỳ thiết bị nào, miễn là có khả năng duyệt web. Ngoài ra, phần mềm giao dịch hàng hoá này còn hỗ trợ vẽ biểu đồ, thang giá….

Tính năng của phần mềm CQG Desktop

 • Không cần cài đặt, tương thích với mọi nền tảng web.
 • Sử dụng được trên mọi nền tảng: IOS, Windows, Android….
 • Tự động điều chỉnh màn hình theo đúng kích cỡ của thiết bị.
 • Thêm tính năng vẽ biểu đồ và phân tích công cụ kỹ thuật phổ biến.
 • Hỗ trợ đa dạng các lệnh: GTC, FOK, FAK, OCO….
 • Hỗ trợ thang giá và chờ mua, chờ bán đầy đủ dữ liệu chính xác của Sở hàng hóa liên thông

Phần mềm CQG QTrader

Phần mềm CQG QTracker là giải pháp giao dịch cung cấp cho các cá nhân hoặc tổ chức chuyên nghiệp có nhu cầu thay thế CQG Trader. Bên cạnh tất cả các tính năng của CQG Trader, phần mềm này còn cung cấp thêm tính năng vẽ biểu đồ cùng công cụ phân tích dữ liệu hiện đại. Ngoài ra, bạn còn có thể stream dữ liệu giá thời gian thực và các chỉ số phân tích trên Excel bằng công cụ CQG RTD.

phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh
Phần mềm CQG QTrader

Tính năng của phần mềm CQG QTrader:

 • Bao gồm tất cả các tính năng của CQG Trader.
 • Có tính năng vẽ biểu đồ và công cụ phân tích dữ liệu thông minh.
 • Có thể stream dữ liệu vào Excel.
 • Được bổ sung những tiện ích mở rộng cho trader chuyên nghiệp.

Hướng dẫn giao dịch qua phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh CQG

Bước 1: Hợp đồng giao dịch

Trước tiên để có thể mở được một tài khoản giao dịch, khách hàng cần phải có một bản hợp đồng giao dịch. Hợp đồng này do Công ty thành viên của MXV cung cấp. Nhà đầu tư cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân như: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Số CMND, Số điện thoại, Địa chỉ, Tài khoản ngân hàng (đúng với tên đăng ký tài khoản), Email.

Trong hợp đồng, nhà đầu tư sẽ ký nháy tại mỗi trang. Sau đó đưa bản hợp đồng cho bên nhân sự để mở tài khoản. Nhà đầu tư sẽ giữ lại một bản hợp đồng y chang bản hợp đồng đã ký.

Đối với trường hợp nhà đầu tư đăng ký mở tài khoản Online thì cần phải cung cấp hình ảnh CMND 2 mặt, Email, Số điện thoại, Địa chỉ để Công ty mở tài khoản tạm thời. Sau đó, bộ phận nhân sự sẽ liên hệ và gửi hợp đồng cho khách hàng để khách hàng ký tên và ký nháy. Để mở tài khoản chính thức bắt buộc phải có hợp đồng.

Bước 2: Hình ảnh CMND

Để mở tài khoản nhà đầu tư cần cung cấp hình ảnh CMND 2 mặt.

Bước 3: Tạo tài khoản VC

Sau khi có đầy đủ thông tin và hợp đồng bắt buộc thì có thể mở được tài khoản Vision Commodities (VC). Đây là phần mềm dùng để xem lại những thông tin đã giao dịch.

Nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng để khách hàng check mail để lấy tài khoản và pass để đăng nhập VC

Bước 4: Liên kết tài khoản sang CQG

Khi khách hàng nạp tiền sẽ chuyển sang phần mềm CQG để giao dịch. CQG có thể dùng được trên cả điện thoại và laptop. Để đăng nhập vào CQG,  khách hàng sẽ sử dụng tên đăng nhập như trên VC và mật khẩu của CQG được gửi về mail của khách.

Sau khi đăng nhập thành công CQG, khách hàng có thể bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

Gia Cát Lợi – Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng hóa phái sinh, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi đã và đang ngày càng nỗ lực hết mình nhằm mang tới cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

Ngày 19/07 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi đã vinh dự được trao danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2020” tại lễ trao giải Hàng Việt Tốt 2020 do Trung Tâm Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng và Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp tổ chức. 

Có thể thấy rằng, hàng hóa phái sinh là một thị trường đầy tiềm năng và “màu mỡ”. Thông qua những hướng dẫn và phần mềm giao dịch hàng hóa phái sinh nêu trên và sự hỗ trợ tư vấn của Gia Cát Lợi, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý nhà đầu tư những giá trị cao nhất, giúp nhà đầu tư có cái nhìn đúng đắn nhất về thị trường hàng hóa phái sinh. Từ đó, đề ra được các chiến lược ngắn hạn và dài hạn hiệu quả, đem lại mức lợi nhuận tối đa.