CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH
HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

Những điều bạn cần biết trước khi tham gia giao dịch

Bạn muốn làm giàu? Bạn tham gia đầu tư trong sự nóng vội, không có sự tìm hiểu? Chính sự nóng vội sẽ ngăn chặn sự thành công của bạn. Trước hết, bạn phải có cái nhìn tổng quan sơ lược, bạn phải hiểu được lĩnh vực đang đầu tư thì mới có thể vận dụng một cách thuần thục hiệu quả phục vụ cho mục đích làm giàu của bạn. Việc nắm được những thông tin cơ bản về loại giao dịch mới này sẽ giúp bạn thu về mối lợi khổng lồ từ việc chênh lệch giá cả hàng hóa.

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và bắt đầu từ hôm nay 

Khi bạn bắt đầu có ý định hoặc kế hoạch đầu tư vào thị trường phái sinh hàng hoá, hãy bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư bạn nhắm đến, càng nhiều càng tốt ngay từ hôm nay. Bạn có bao nhiêu tiền, điều đó không quan trọng. Nếu chỉ vì lo sợ rủi ro và không đủ tiền vốn mà trì hoãn, bạn mãi sẽ không nắm rõ đầu tư phái sinh hàng hóa là gì cũng như các điều bạn cần biết về phái sinh hàng hóa. Bên cạnh đó, những kiến thức bạn tìm hiểu được sẽ là bước đệm vững chắc cho những bước biến về sau. Việc tìm hiểu và đầu tư vào thị trường phái sinh hàng hoá không bao giờ là sai, bạn sẽ có được nguồn thu nhập thụ động đáng kể cho riêng mình.

Thị trường phái sinh hàng hoá không phải là một trò lừa đảo, đa cấp

Hiện nay, đầu tư tài chính với nhiều lĩnh vực được nhiều người tham gia và hưởng ứng. Điều đáng nói ở đây, nhiều người lợi dụng vì mục đích đầu cơ trục lợi mà biến chúng trở thành công cụ lừa đảo. Nên, nếu bạn vẫn còn bán tin bán nghi về sự minh bạch của thị trường giao dịch phái sinh hàng hoá và tự hỏi liệu thị trường này có phải là lừa đảo không, có phải mô hình đa cấp hay không, đó là chuyện hiển nhiên ai cũng có thể hiểu được. Nhưng, tôi xin khẳng định với bạn rằng, phái sinh hàng hoá không phải là trò lừa đảo hay đa cấp.

Giao dịch phái sinh hàng hoá là kênh đầu tư được sự bảo hộ hợp pháp hóa của Nhà nước tại Việt Nam. Thị trường phái sinh hàng hoá giao dịch linh hoạt, tính thanh khoản cao. Về lý thuyết, thị trường phái sinh hàng hoá là không thể thao túng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đấu trí trên thị trường này mà không phải lăn tăn rằng có một kẻ nào đó đang đứng sau lưng và làm phép trên túi tiền của bạn.

Hiển nhiên điều kiện tiên quyết ở đây  là bạn phải tìm được những sàn giao dịch phái sinh hàng hóa uy tín, chất lược được cấp phép và quản lý bởi những tổ chức đáng tin cậy trên thế giới.

Thành công trong giao dịch phái sinh hàng hoá không có công thức

Phái sinh hàng hoá – Không bao giờ có khái niệm CHẮC THẮNG hay ĂN CHẮC trong thị trường này.

Mọi giao dịch đều có thể trở thành một lệnh thua, mọi hệ thống đang có lợi nhuận tốt đều có thể thất bại trong một điều kiện nào đó của thị trường.

Không có một phương pháp hay phong cách giao dịch nào có thể tạo ra lợi nhuận mọi lúc. Vì vậy bạn đừng tìm kiếm công thức kỳ diệu nào đó – của một ai đó. Hãy hiểu rõ bản thân mình và tự học hỏi, đúc kết định hình nên phong cách giao dịch cho chính mình.

Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên tìm cho mình một sàn môi giới đầu tư uy tín với những tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình đầu tư giao dịch

CÔNG ty Cổ phần Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi tự hào là một trong những thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Gia Cát Lợi – nơi đầu tư an toàn, hiệu quả

“Được ăn cả ngã về không”

Trong giao dịch phái sinh hàng hoá, đừng giao dịch như những con bạc. Để thực sự giao dịch như những trader chuyên nghiệp, điều quan trọng nhất, bạn cần phải đảm bảo quản lý vốn có hiệu quả. Nếu bạn có suy nghĩ riêng cho mình “Được ăn cả ngã về không” thì chắc hẳn bạn không thể đi lâu dài trong lĩnh vực đầu tư này. 

Chúng ta đều biết rằng khi tung đồng xu một cách ngẫu hứng, mẫu số càng lớn thì kết quả càng về gần tỷ lệ 50:50. Có không ít người nghĩ rằng giao dịch phái sinh hàng hoá chẳng khác gì tung đồng xu vì ở bất kỳ thời điểm nào cũng chỉ có BUY hoặc SELL, nếu họ đủ may mắn họ sẽ thắng.

Nhưng thực tế không phải như vậy, chúng ta giao dịch phái sinh hàng hoá với rất nhiều yếu tố trong đó bao gồm sự chênh lệch giữa giá mua và bán, chi phí phải trả cho sàn môi giới,…

Chính vì thế, về lâu dài, bạn chắc chắn không thể giành được chiến thắng chỉ bằng cách giao dịch ngẫu nhiên. Bạn cần phải rèn luyện kỹ năng phân tích thị trường, kỹ năng giao dịch và nhiều thứ nữa mới có thể giành được cơ hội chiến thắng.

Học, học nữa, học mãi

Thị trường giao dịch hàng hóa phát sinh luôn vận động và thay đổi, có quá nhiều tình huống ảnh hưởng đến thị trường chẳng hạn như: nền kinh tế ngày càng liên thông, liên quan chặt chẽ với nhau. Bằng chứng là chỉ một dòng Tweet của một tổng thống hay cái bắt tay của các vị lãnh đạo cũng làm cho chứng khoán thế giới thay đổi, hoặc chỉ thay đổi của một tập đoàn cũng làm thay đổi giá cổ phiếu của tất cả công ty cùng ngành.

Ngoài ra, chúng ta giao dịch phái sinh hàng hoá với rất nhiều yếu tố chẳng hạn như: sự chênh lệch giữa giá mua và bán, chi phí phải trả cho sàn môi giới.

Một hệ thống giao dịch mang đến lợi nhuận cho bạn hôm nay không đồng nghĩa rằng ngày mai cũng thế. Vì vậy, hãy luôn luôn duy trì sự học hỏi.