CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH
HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

Lựa chọn môi giới hàng hóa có tốt hay không?

Trong thị trường giao dịch hàng hóa hiện nay, phổ biến rộng rãi hơn hình thức môi giới hàng hóa. Vậy môi giới là gì? Lựa chọn môi giới hàng hóa có tốt hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về điều đó.

Môi giới hàng hóa là gì?

Môi giới hàng hóa là những người tham gia hỗ trợ khách hàng giao dịch trên thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh. Nhà đầu tư có thể trực tiếp thực hiện giao dịch hoặc thông qua sự tư vấn của các chuyên viên môi giới hàng hóa. 

Trong thực tế, các môi giới hàng hóa là trung gian liên kết giữa nhà đầu tư và là các thành viên kinh doanh của sở giao dịch hàng hóa. Bên cạnh đó, thông qua các môi giới nhà đầu tư sẽ tiếp cận sâu và hiểu hơn về thị trường.

Công việc của môi giới hàng hóa

Hỗ trợ mở tài khoản giao dịch

Khi tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa, phần lớn nhà đầu tư đều mở tài khoản thông qua các công ty môi giới là thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV). Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi tự hào là một trong những công ty phái sinh hàng hoá hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở giao dịch hàng hoá Việt Nam.

Tư vấn giao dịch hàng hóa

Nhờ vào sự hỗ trợ của các môi giới hàng hóa, nhà đầu tư sẽ nhận thêm được nhiều sự tư vấn cũng như khuyến nghị giao dịch hiệu quả, giúp hạn chế thấp nhất rủi ro và đạt được lợi nhuận tối đa. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho nhà đầu tư mới dễ dàng tiếp cận và làm quen với việc đầu tư cũng như thị trường một cách nhanh chóng hơn.

Đến với Gia Cát Lợi bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, tư vấn tận tình và giải quyết những vấn đề gặp phải một cách nhanh nhất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp nhà đầu tư có được những hướng đầu tư phù hợp để có thể thu được lợi nhuận tối đa và giảm rủi ro xuống mức tối thiểu.

Các dịch vụ hỗ trợ từ chuyên viên môi giới hàng hóa

Hiện nay, hầu hết các lệnh giao dịch đều được tiến hành thực hiện qua điện thoại thông qua các chuyên viên môi giới hàng hóa. Với thị trường giao dịch ngày càng phát triển các thao tác giao dịch được thực hiện trực tuyến với tốc độ nhanh. Ngoài việc có thể tự đặt lệnh giao dịch, nhà đầu tư cũng có thể theo dõi biến động lãi/ lỗ bằng cách đăng nhập tài khoản trên phần mềm giao dịch.

Các chuyên viên môi giới sẽ hỗ trợ khách hàng các thông tin cơ bản về thị trường đồng thời cung cấp các khuyến nghị và tin tức theo ngày để nhà đầu tư theo dõi và cập nhật xu hướng thị trường.

Ngoài ra, chuyên viên môi giới sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư, cung cấp các thông tin thay đổi về tài khoản ký quỹ, thời gian giao dịch hay lịch nghỉ giao dịch đến các nhà đầu tư.

Lợi ích giao dịch trực tuyến

Giao dịch trực tuyến thường nhanh hơn hiệu quả hơn so với giao dịch truyền thống, nhà đầu tư có thể giao dịch trực tiếp dựa trên các phân tích của bản thân hoặc tham khảo các ý kiến phân tích và giao dịch của môi giới trên thị trường phái sinh hàng hóa. Điều này giúp cho nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn khi giao dịch. Các môi giới có thể cùng nhà đầu tư phân tích giao dịch, thảo luận về thị trường cũng như cập nhật liên tục các biến động của các loại hàng hóa trên thị trường phái sinh hàng hóa.