CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH
HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÁI SINH NÊN BIẾT

– Phương pháp phân tích kỹ thuật
Phân tích kỹ thuật là dự đoán sự vận động giá cả tương lai dựa trên khảo sát giá trong quá khứ. Như dự báo thời tiết, phân tích kỹ thuật không hoàn toàn chính xác tuyệt đối. Thay vào đó, phân tích kỹ thuật có thể giúp nhà đầu tư dự đoán khả năng diễn biến giá trong tương lai .
Phân tích kỹ thuật sử dụng nhiều dạng biểu đồ liên quan đến giá trong quá khứ. Giúp các nhà đầu tư lọc ra tín hiệu giao dịch.Bao gồm chiến lược trong ngày và giao dịch theo xu hướng tuỳ vào thói quen giao dịch của các Nhà Đầu Tư.Việc phân tích một cách cẩn thận, kỹ lưỡng đưa ra các kịch bản giá trong tương lai là rất quan trọng. Qua đó có thể tìm những cơ hội để giao dịch. Bên cạnh đó, với sự trợ giúp của các chỉ báo kỹ thuật việc giao dịch có thể hiệu quả hơn.
 
– Phương pháp phân tích cơ bản
Phân tích cơ bản dựa trên các dữ liệu thị trường hàng hóa, kinh tế, cung cầu để đưa ra dự đoán xu – hướng giá tương lai.
Để phân tích thị trường chỉ phân tích kỹ thuật thôi vẫn chưa đủ.Bạn phải biết được đặc thù của từng sản phẩm mà bạn đang giao dịch. Việc nắm bắt được tình hình thị trường giúp Nhà Đầu Tư giao dịch thành công hơn. Khác với thị trường chứng khoán, thị trường hàng hóa giao dịch theo chu kỳ. Và chịu nhiều ảnh hưởng của giá mua – bán hàng hóa thực.
Thời tiết, khí hậu ảnh hưởng tới sản lượng của sản phẩm. Tin tức kinh tế như lạm phát, giá ngoại đồng dollar, chiến tranh thương mại,… sẽ ảnh hưởng như thế nào tới giá.
Hiểu thị trường là một trong những quy tắc khó tuân theo nhất. Ngay cả những Nhà Đầu Tư dày dặn kinh nghiệm cũng không dám khẳng định mức độ hiểu biết trên thị trường này.
Cách đơn giản nhất là đọc các tin tức hàng hóa quan trọng có khả năng ảnh hưởng lên thị trường nhiều nhất. Ta dễ dàng đọc điều đó từ các bài phân tích cơ bản mỗi ngày.
—————————————————————————————————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
☎️ 0987 863 138
Tham gia Diễn Đàn Hàng Hóa Tại đây