CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH
HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

Nếu bạn muốn thành công khi đầu tư hàng hóa phái sinh

Nghiện trading giống như một dạng béo phì. Tôi có một người bạn, cô ấy bị bệnh béo phì và cô ta như con voi biển mặc đầm vậy. Trước mặt mọi người cô ấy luôn tuân thủ chế độ ăn là không uống nước ngọt hay bất cứ đồ ăn dầu mỡ nào. Nhưng trong một lần tới thăm nhà thì cô ấy đang ăn một đĩa đồ ăn lớn trong bếp. Lúc đó thì tôi mới hiểu tại sao cô ấy luôn miệng bảo giảm cân nhưng vẫn béo.

Sự thoả mãn ăn uống nhất thời luôn là những cám dỗ mạnh mẽ khó có thể chối từ so với 1 đời sống lành mạnh và lợi ích về sức khoẻ lâu dài đang bị trì hoãn. Câu chuyện làm tôi nghỉ tới những nhà đầu tư mới vào thị trường không thể kiềm chế những ham muốn giao dịch- nó không khác gì đánh bạc trên thị trường.

Con người luôn tìm lý do để tự lừa dối mình. Nói dôi người khác là xấu nhưng nói dối chính mình thì vô phương cứu chữa. Trên sách báo, truyền thông có muôn vàn cách giảm cân, dạy ăn kiêng nhưng thế giới này vẫn vô số người thừa cân.

Để phân tích và giao dịch tốt trong thị trường này kiểm soát rủi ro và giải quyết các vấn đề bên trong suy nghỉ bản thân.

” Những vận động viên muốn chơi các trò thể thao mạo hiểm phải tuân thủ các quy tắc bảo vệ an toàn”

=> Khi bạn biêt quản trị rủi ro bạn sẽ có được tự tin để giao dịch và kiểm soát mọi thứ.

Nguyên tắc thứ nhất: Không để mất tiền

Nguyên tắc thứ hai: không quên nguyên tắc nhứ nhất.

Bạn sẽ là người giao dịch tài chính thành công là giao dịch một cách thông minh và đầy lý trí. Giao dịch theo cảm xúc là cực kỳ nguy hiểm. Để thành công trước tiên phải thực hiện quản trị tiền thật thận trọng. “Một người giao dịch giỏi sẽ bảo vệ nguồn vốn của anh ta cẩn thận giống như người thợ lặn luôn chú ý tới bình dưỡng khí