CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH
HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

Bạn cần bao nhiêu tiền để đầu tư Hàng hóa phái sinh

Khi chúng ta có một ít tiền liền nghĩ “Nên làm gì để tiền sinh tiền?”. Có nhiều cách khác nhau, nào là đầu tư, nào là gửi ngân hàng hay cho vay. Xu hướng ngày nay người có tiền lựa chọn là đầu tư. Vậy cần bao nhiêu tiền mới có thể đầu tư? Cụ thể là đầu tư vào giao dịch Hàng hóa?

Nhiều tiền mới có thể đầu tư được hàng hóa phái sinh?

Nhiều cá nhân thường có quan điểm rằng để tham gia đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào thì điều kiện tiên quyết là cần phải có thật nhiều tiền. Nhưng thực tế, các kênh đầu tư cá nhân không yêu cầu bạn phải có quá nhiều tiền, trong đó có thị trường Giao dịch Hàng hóa. Với thị trường Giao dịch hàng hóa ngày nay nhờ sự tiến bộ của công nghệ và sự phát triển của các sàn môi giới, bạn có thể bắt đầu tham gia thị trường này chỉ với…0 đồng.

Giao dịch với tài khoản Demo tại sao không?

Thật vậy, vì chả ai bắt bạn phải giao dịch với tiền thật, đúng không?

Điều này có nghĩa là ai ai cũng có thể tham gia vào thị trường Giao dịch Hàng hóa. Các sàn môi giới hiện nay luôn tạo điều kiện cho khách hàng của mình tiếp cận với Giao dịch hàng hóa một cách cực kỳ dễ dàng. Không tìm đâu xa, nếu bạn muốn trải nghiệm đầu tư và nếm mùi lo sợ được mất thì Gia Cát Lợi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong giai đoạn mới tham gia thị trường Giao dịch hàng hóa với tài khoản Demo. Gia Cát Lợi sẽ hướng dẫn bạn nhiệt tình từng chi tiết để bạn có thể hiểu thị trường một cách vẹn toàn và trơn tru nhất.

Bắt đầu có thể sử dụng tài khoản demo, nhưng demo không thể nào sinh ra tiền. Chung cuộc, chúng ta vẫn phải tìm đáp án cho câu hỏi “Bao nhiêu tiền mới có thể đầu tư?”

Giai đoạn đầu tư giao dịch hàng hóa

Gia Cát Lợi chia ra 4 giai đoạn mà bạn tham gia đầu tư Giao dịch Hàng hóa :
– Giai đoạn 1: Bạn là người mới tham gia vào thị trường Giao dịch Hàng hóa
– Giai đoạn 2: Bạn đã qua giai đoạn demo và có khả năng xây dựng các hệ thống giao dịch
– Giai đoạn 3: Bạn đã bắt đầu giao dịch có lợi nhuận
– Giai đoạn 4: Bạn hoàn toàn làm chủ được hệ thống giao dịch của mình

Giai đoạn 1: Bạn là người mới tham gia vào thị trường Giao dịch Hàng hóa

Đây có thể nói là level 1 – nền tảng của bạn trên thị trường Giao dịch Hàng hóa.

Ở giai đoạn này, bạn thường luyện tập giao dịch với tài khoản demo, học phân tích, đọc hiểu thị trường, thực hành đặt, chốt lệnh thuần thục cũng như test chiến lược giao dịch của bạn.

Nếu bạn có ý định tham gia vào thị trường Hàng hóa thì Gia Cát Lợi sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư những thông tin cũng như các bước mở tài khoản Demo.

Giai đoạn 2: Bạn đã qua giai đoạn demo và có khả năng xây dựng các hệ thống giao dịch

Bạn sẽ nên và chỉ nên bắt đầu giao dịch bằng tài khoản thật, với số tiền tiết kiệm của mình khi và chỉ khi bạn thực sự sẵn sàng.

Vậy sẵn sàng là khi nào?

Là khi bạn nhận thấy mình đã sở hữu được một lượng kỹ năng phân tích, muốn thử nghiệm, hoàn thiện các phương pháp giao dịch của mình và quyết định mở tài khoản giao dịch thực. Tại thời điểm này, Gia Cát Lợi hỗ trợ bạn:

  • Đăng ký, hướng dẫn, đặt lệnh, nộp/rút tiền và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan
  • Cung cấp thông tin thị trường, nhận định hàng ngày, khuyến nghị đầu tư
  • Tư vấn chiến lược hàng ngày và chiến lược dài hạn

Giai đoạn 3: Bạn đã bắt đầu giao dịch có lợi nhuận

Đây là thời điểm bạn trở nên “cáo” hơn, có khả năng phân tích, kiểm soát rủi ro và tiền bắt đầu sinh ra tiền.

Nên nhớ, sự an toàn và lợi nhuận ổn định duy trì trong thời gian dài mới là điều quan trọng bậc nhất đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bởi lợi nhuận cao luôn đồng hành với rủi ro cao và không phải lúc nào chúng ta cũng đủ may mắn để kiểm soát được rủi ro từ những lần sụt giảm nghiêm trọng.

Giai đoạn này, dù đã bắt đầu giao dịch có lợi nhuận nhưng đừng nên bỏ trứng vào một rổ, chỉ nên là một số tiền vừa phải trong số tiền bạn dự tính dùng cho đầu tư.

Giai đoạn 4: Bạn hoàn toàn làm chủ được hệ thống giao dịch của mình

Hoàn toàn làm chủ?

Giờ đây, bạn hiểu hệ thống của bạn vận hành như thế nào, nó sẽ hoạt động hiệu quả trong điều kiện thị trường ra sao.

Bạn hiểu được rằng có thể mình sẽ thua lỗ trong một vài thời điểm, nhưng về lâu dài, nó vẫn sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận.

Bạn biết mua có chừng, bán đúng lúc. Giao dịch nằm trong tầm kiểm soát.

Đây chính là giai đoạn ngoài việc làm chủ hệ thống giao dịch, bạn cũng hoàn toàn có thể làm chủ được số tiền đầu tư của mình.

Lời kết

Việc tìm câu trả lời cho câu hỏi “Bao nhiêu tiền mới có thể đầu tư?” phụ thuộc vào mục tiêu lợi nhuận của bạn là bao nhiêu và bạn đang ở giai đoạn nào của đầu tư. Mỗi mục tiêu/giai đoạn khác nhau, bạn sẽ cần đầu tư với những số tiền khác nhau. Mỗi mục tiêu mà bạn đặt ra, bạn không chỉ cần phải có một số vốn khác nhau, mà bạn còn phải có kế hoạch và thời gian thực hiện khác nhau. Bạn đặt ra mục tiêu và vạch kế hoạch nghiêm túc từng nào, thành công sẽ đến với bạn sớm chừng đó.