CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH
HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

[25/04/2023] NHẬN ĐỊNH HÀNG HOÁ KIM LOẠI

TIN TỨC

BẠC TĂNG TRỞ LẠI TRONG PHIÊN ĐẦU TUẦN

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEJ23) đóng cửa tăng +0.253 (+1.01%). Kim loại quý phiên đầu tuần tiếp tục diễn biến trái chiều. Bạch kim và đồng kết phiên giảm điểm, trong khi đó bạc có phiên hồi phục mạnh. Đồng USD sụt giảm, cùng với lợi suất trái phiếu thấp hơn đã hỗ trợ cho giá bạc. Giá bạc cũng chịu áp lực vào đầu ngày do ảnh hưởng từ giá quặng sắt giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng và giá đồng giảm xuống mức thấp nhất trong 2.5 tuần.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.46% và đạt mức thấp nhất trong 1 tuần. Đồng USD chịu áp lực từ lợi suất trái phiếu yếu hơn. Chỉ số hoạt động sản xuất của Fed tại Dallas tháng 4 bất ngờ giảm -7.7 xuống mức thấp nhất trong 9 tháng là -23.4, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -12.0.
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Wunsch cho biết chúng tôi “chưa thấy” lạm phát đi đúng hướng và ECB sẽ chỉ đồng ý ngừng tăng lãi suất khi tăng trưởng tiền lương bắt đầu giảm. “Chúng tôi đang chờ tăng trưởng tiền lương và lạm phát cơ bản giảm xuống, cùng với lạm phát tiêu đề, trước khi chúng tôi có thể tạm dừng tăng lãi suất.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Tham gia Diễn Đàn Hàng Hóa Tại đây.