CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH
HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI

[12/07/2023] NHẬN ĐỊNH HÀNG HÓA KIM LOẠI

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM TRỞ LẠI MẶC DÙ USD TIẾP TỤC GIẢM SÂU

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.064 (-0.27%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đóng cửa giảm trở lại sau khi tiếp tục tăng điểm đầu phiên. Kim loại quý đang được hỗ trợ do kỳ vọng rằng CPI tháng 6 của Mỹ sẽ tiếp tục giảm, làm giảm áp lực tăng lãi suất của Fed. Đà tăng của kim loại quý bị hạn chế do sức mạnh của thị trường chứng khoán làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn.
  • Chỉ số DXY hôm qua tiếp tục giảm -0.24% và đạt mức thấp nhất trong 2 tháng do lợi suất trái phiếu thấp hơn. Ngoài ra, thị trường chứng khoán tăng điểm đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đồng CNY của Trung Quốc mạnh lên so với đồng USD sau khi Trung Quốc báo hiệu nhiều biện pháp hỗ trợ kinh tế hơn.
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại New York, Williams tỏ ra trung lập với đồng USD khi ông nói rằng ông “không có thay đổi trong dự báo của mình”, nhưng đã hạ dự báo tăng trưởng “một chút” cho năm tới do một số chính sách thắt chặt tiền tệ. chính sách và một số tác động của việc thắt chặt tín dụng sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu vào năm 2024.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Tham gia Diễn Đàn Hàng Hóa Tại đây.